ชุมนุมเคมีศึกษา

Image

ความหมายของตราชุมนุม เคมีศึกษา

• อักษร CHEMISTRY   เป็นชื่อชุมนุม ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่แสดงให้เห็นว่าเราเป็นชาวเคมี
  • เทียนเล่มน้อย   เปรียบเสมือนครู ซึ่งครูเปรียบดั่งแสงเทียน ถึงจะเป็นแสงเทียนเพียงน้อยนิดแต่ก็จะพยายามส่องทางให้ลูกศิษย์เดินไปถึงฝั่งฝัน
  • สัญลักษณ์บ้านของครู   เป็นสัญลักษณ์ของสังกัดชุมนุมเคมี นั่นคือ ครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
  • ดอกแก้ว   เป็นดอกไม้ประจำคณะครุศาสตร์  ซึ่งหมายถึง ผู้ที่มีความเบิกบาน มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เป็นผู้ที่มีจิตใจบริสุทธิ์
Image

Flex

สถานที่ - อาคาร 1
สาขาวิชาเคมี คณะครุศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

อีเมล - thanyaluck.k@rmu.ac.th

013355
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวม
12
15
141
12103
1600
793
13355
COPYRIGHT 2019 - 2020 TEACHER'S HOME - FACULTY OF EDUCATION RMU